Cos'è Orius Capital? Panoramica e valutazione su Orius Capital

2
11787
Annuncio pubblicitario
Annuncio pubblicitario
Annuncio pubblicitario
Annuncio pubblicitario

Prima di approfondire la questione Capitale di Orius, questa mattina abbiamo ricevuto molte risposte e valutazioni sui progetti HYIP, buoni e cattivi, sì, spero che discuteremo sempre apertamente, quindi per favore sii audace. La mia opinione prima di questi progetti.

Panoramica del mercato degli investimenti multilivello Ponzi in Vietnam

Vietnam te stesso quando si tratta di campo Investimento HYIP, diviso in 3 gruppi, che credo dovresti elencare qui per consentirti di visualizzare:

Gruppo XNUMX: sbiancamento

Questo è un gruppo determinato a boicottare che i progetti HYIP non generano prosperità e promuovono lo sviluppo sociale perché stanno disegnando torte, non una vera produzione, sfruttando l'avidità. di persone ignoranti. (Questo gruppo ha me, che sta scrivendo questo articolo)

Gruppo due: supporto

Questo è un gruppo con esperienza, che ha accumulato così tanti anni di esperienza nel settore degli investimenti multilivello, che sanno chiaramente che si tratta di un progetto HYIP, un progetto di frode, ma ancora coinvolto, a causa della ricca esperienza. , raramente perderanno, perché investono molto presto, quindi quando raggiungono l'obiettivo, ritirano prontamente il capitale, solo affari con interessi fino a quando il progetto non crolla completamente. E iniziano di nuovo un nuovo processo per un nuovo progetto.

Gruppo tre: giovani pecore

Questo gruppo è il gruppo più preoccupante, perché anche a loro piace investire, sono accecati dal profitto, investono con poca esperienza, hanno l'illusione della forza, molte persone prendono in prestito anche investimenti. , al momento del crollo del progetto, era prevista la fine: vendita di case, vendita di automobili, vendita di reni, suicidio, ... La maggior parte delle persone in questo gruppo erano nuove sul campo, quindi ho chiamato agnelli.

The Nature of HYIP - Ponzi - Multilevel MLM

Natura dei progetti HYIP - PonziMLM multilivello tutto l'interesse viene pagato alla persona che lo paga per primo, si trasforma in molte forme diverse: assicurazione, denaro virtuale, prodotti, ecc. Ma tutti hanno la stessa forma e fino a quando il denaro della persona successiva non può pagare Interesse prima, il sistema è ufficialmente crollato.

Quindi arriveremo all'argomento principale oggi, Revisione del progetto HYIP Orius Capital

Cos'è Orius Capital?

Secondo le informazioni presentate dalla loro homepage, "Orius Capital è stata fondata e con sede in Belize (Caraibi - America centrale), un'area nota per la sua base legale per le industrie emergenti come Blockchain e Criptovalute "

Siamo un partner strategico con Bankorus, una piattaforma bancaria blockchain per privati ​​e organizzazioni che ti consente di acquistare, vendere, archiviare e prestare attività digitali in modo semplice e sicuro. .

Il nostro ufficio di rappresentanza in Asia si trova nella zona economica esclusiva di Hong Kong. Orius Capital è diventata un'organizzazione globale con il supporto di aziende e società nelle seguenti aree:

 • scambi
 • Analisi dei big data
 • Forex e criptovalute
 • Bot Trading & Signaling
 • Fondi di capitale di rischio
 • Blockchain e AI

Pacchetti di investimento di capitale Orius

Valutazione del progetto Orius Capital

Orius Capital hoạt động trong phân khúc MLM tiền điện tử. Công ty tuyên bố được dựa trên Hồng Kông và đứng đầu người sáng lập và CEO Diago Lopez Vea. Chúng tôi đã thử tìm thông tin của anh ta, nhưng không cho thấy bất kỳ kết quả nào, đôi khi tôi tự hỏi 1 dự án VIP như thế mà người đứng đầu lại không biết là ai, ở đâu, hay làm gì? Liệu anh ta có thực sự tồn tại hay không?

Revisione del progetto HYIP Orius Capital

Các video tiếp thị của Orius Capital dường như có sự tham gia đông đảo các diễn viên, đặc biệt họ không phải là người châu á, Nhưng ngược lại, có những đối tác là người Châu Á, trong đó có Enge Chee Seng được trích dẫn là COO của thị trường châu Á của Orius Capital.

Seng nổi bật trong một video gần đây có nội dung mô tả một sự kiện tiếp thị của Orius Capital được tổ chức tại Việt Nam vào tháng trước tại HN, trong ảnh đó, chả có ma hay Leader nào thực sự của cộng đồng Blockchain Việt Nam, mà hình như toàn Leaders của cộng đồng HYIP.

Hai guardato questo progetto con qualche leggero dubbio? Ma aspetta, lascia che sia una truffa, guarda l'analisi

Durante quell'importante evento, il CEO Diago Lopez Vea non era presente all'evento. Trên thực tế ngoài hình ảnh bị cắt xén xấu trên trang web của họ, dường như không có bất kỳ cảnh quay nào khác của Vea liên quan đến Orius Capital.

Địa chỉ công ty Hồng Kông được cung cấp trên trang web của Orius Capital thuộc về Công ty TNHH “Get Started HK Limited”. Theo trang web của họ, Get Started HK Limited cung cấp dịch vụ thành lập công ty Hồng Kông. Do đó, có vẻ như Orius Capital không có sự hiện diện thực tế ở Hồng Kông. Công ty của họ dường như là một công ty vỏ bọc vô nghĩa.

Mặc dù tập trung vào tiếp thị tại Việt Nam của Orius Capital, nhưng Mỹ là nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu vào trang web của họ (37%) – theo đánh giá từ Alexa. Canada đứng thứ hai ở mức 15%, tiếp theo là Việt Nam ở mức 10%.

Đọc tiếp để đánh giá đầy đủ về cơ hội MLM của Orius Capital.

Sản phẩm của Orius Capital

Orius Capital không có sản phẩm hoặc dịch vụ có thể truy cập được, với các chi nhánh chỉ có thể tiếp thị thành viên liên kết của Orius Capital.

Các gói đầu tư của Orius Capital

 • Basic Plan – đầu tư 200$, nhận 200% lãi và trừ 90 đô la phí
 • Advance Plan – đầu tư 500$, nhận 210% lãi và trừ $ 225 phí
 • Elite Plan – đầu tư 1000$, nhận 220% lãi và trừ 450 đô la phí
 • Business Plan – đầu tư 5000$, nhận 225% lãi và trừ 2250 đô la phí
 • Pro Plan – đầu tư 10.000$, nhận 230% lãi và trừ 4500 đô la phí
 • VIP Plan – đầu tư 20.000$, nhận 235% lãi và trừ 9000 đô la phí
 • Executive Plan – đầu tư 50.000$, nhận 240% lãi và trừ 22.500 đô la phí
 • Master Plan – đầu tư 100.000$, nhận 245% lãi và trừ 45.000 đô la phí

Các chi nhánh của Orius Capital nhận 8% vốn đầu tư bởi các chi nhánh được tuyển dụng cá nhân. (hay được gọi là referral) – F1

Họ cũng nhận được 2% lợi nhuận được chi trả cho các khoản tiền được đầu tư bởi các chi nhánh được tuyển dụng cá nhân. – F2

Xếp hạng liên kết của Orius Capital

Có bốn cấp bậc liên kết trong kế hoạch bồi thường của Orius Capital.

Cùng với tiêu chí trình độ tương ứng của họ, họ như sau:

 • Supervisor (Giám sát) – tuyển dụng ít nhất hai chi nhánh đã từng đầu tư
 • Manager (Người quản lý) – tuyển dụng ít nhất năm chi nhánh, mỗi người đã đầu tư ít nhất 1000$ và tạo ra 5000$ doanh thu mỗi tháng từ cấp dưới
 • Director (Giám đốc) – tự đầu tư ít nhất 10.000$, tuyển dụng ít nhất mười chi nhánh, mỗi bên đã đầu tư ít nhất 1000$ và tạo ra 50.000$ doanh thu mỗi tháng từ cấp dưới
 • Founder (Người sáng lập) – duy trì khoản đầu tư 10.000$ đang hoạt động, tuyển dụng ít nhất mười lăm chi nhánh, mỗi người đã đầu tư ít nhất 1000$ và tạo ra doanh thu mỗi tháng từ cấp dưới

Hoa hồng còn lại

Orius Capital trả tiền hoa hồng còn lại thông qua cơ cấu bồi thường nhị phân. Cấu trúc bù nhị phân đặt một liên kết ở đầu nhóm nhị phân, chia thành hai bên (trái và phải):

Cấp độ đầu tiên của nhóm nhị phân chứa hai vị trí. Cấp độ thứ hai của nhóm nhị phân được tạo bằng cách chia hai vị trí đầu tiên này thành hai vị trí khác nhau (4 vị trí).

Các cấp tiếp theo của nhóm nhị phân được tạo theo yêu cầu, với mỗi cấp độ nhà ở mới gấp đôi số vị trí so với cấp trước. Các vị trí trong nhóm nhị phân được lấp đầy thông qua tuyển dụng trực tiếp và gián tiếp.

Vào cuối mỗi ngày, Orius Capital sẽ tăng khối lượng đầu tư mới ở cả hai phía của nhóm nhị phân.

Hoa hồng còn lại được chi trả theo tỷ lệ phần trăm của các khoản đầu tư vào phía nhóm dưới

Orius Capital xác định tỷ lệ hoa hồng còn lại theo thứ hạng liên kết:

 • Giám sát viên được trả 5% hoa hồng còn lại
 • Người quản lý được trả 6% hoa hồng còn lại
 • Giám đốc được trả 7% hoa hồng còn lại
 • Những người sáng lập được trả 8% hoa hồng còn lại

Tham gia vào Orius Capital

Thành viên liên kết của Orius Capital được gắn với khoản đầu tư tối thiểu $ 200.

Orius Capital chỉ chấp nhận bitcoin và ethereum để đầu tư. Đây là chiêu để lách mọi luật, từ việc thành lập công ty ma ở Hong Kong và chỉ chấp nhận BTC và ETH đầu tư, khi mọi sự việc đổ bể thì rút nhanh chóng không để lại dấu vết gì

Phần kết luận Dự Án Oriis Capital Không Minh Bạch

Orius Capital tuyên bố sẽ tạo ra doanh thu bên ngoài thông qua một bot và tín hiệu giao dịch trực tuyến Công ty cũng tuyên bố sẽ có một mối quan hệ đối tác chiến lược của người Hồi giáo với Ngân hàng Orus, nhưng thực tế thì làm gì có? Orius Capital không được đăng ký để cung cấp chứng khoán tại bất kỳ khu vực tài phán nào mà nó hoạt động, cụ thể là Hoa Kỳ và Canada.

Không có bằng chứng xác minh nào tồn tại của Orius Capital bằng cách sử dụng doanh thu giao dịch hoặc bất kỳ nguồn doanh thu bên ngoài nào khác để thanh toán cho các chi nhánh. 

Nếu Enge Chee Seng và những người đồng mưu của anh ta có thể tạo ra lợi nhuận hợp lý 2,8% hàng ngày, họ cần tiền của bạn để làm gì? Họ chỉ cần vay ngân hàng và đầu tư khoảng 5 triệu USD, chỉ sau 1 năm họ sẽ có 35-40tr$ rồi, cần chi rủ người khác!!!

Như với tất cả các chương trình MLM Ponzi, như đã nhắc ở trên, một khi lãi của người tham gia mới không đủ trả cho người cũ, hệ thống sẽ sụp, Thế nên đừng đầu tư vô Orius Capital nhé

Inoltre, esaminiamo anche articoli su progetti molto HOT che sono: MiningCity, Blocco S.Token SCF, Eagle Rock Global, puoi dare un'occhiata! Ti auguro felicità e successo felici.

Blogtienao ti incoraggia a rivedere i progetti HYIP in un articolo completo e a inviarti via email blogtienao.content@gmail.com, esamineremo e pubblicheremo per te.

Come fanpage Facebook di Blog sui soldi virtuali

Unisciti al canale Telegramma di Blog sui soldi virtuali

congiunto Gruppo Discutere notizie di Blog sui soldi virtuali

Annuncio pubblicitario
Annuncio pubblicitario
Annuncio pubblicitario
Scambio affidabile di Binance

2 COMMENTO

 1. Come accennato in precedenza, l'abilità GD di Orius è una persona molto vietnamita.
  - Secondo Alexa, il traffico di Orius al momento proviene principalmente dal Vietnam => L'acquisto della prima vista è del tutto possibile.
  - Bot di inter-trading è la parola che ho sentito, quando ho effettuato l'accesso a Orius, non sono riuscito a controllare il numero di ordini per ogni operazione, creando parametri come questo è molto semplice per te. Programmatore.
  - Secondo le informazioni che ho scoperto, questo amministratore (o gruppo di amministratori) è vietnamita 🙂

COMMENTI

Per favore inserisci il tuo commento
Per favore inserisci il tuo nome qui

Questo sito Web utilizza Akismet per limitare lo spam. Scopri come vengono approvati i tuoi commenti.